NỀN TẢNG KẾT NỐI
NHA KHOA TOÀN QUỐC

Niềng răng an toàn - An tâm trọn vẹn!

KẾT NỐI NHA KHOA
NHANH NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT

Tìm kiếm và kết nối Nha khoa dễ dàng, nhanh chóng nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và chi phí.

BẢO HIỂM NHA KHOA
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

HISMILE - BẢO HIỂM NHA KHOA, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu ca chỉnh nha không thành công, tư vấn theo sát toàn bộ quá trình.

HÀNG TRĂM ĐỐI TÁC
NHA KHOA UY TÍN

100% Nha khoa đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, profile minh bạch rõ ràng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nắn chỉnh Răng hàm mặt.
NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO?

Niềng răng đã dần trở thành một xu hướng mới, một trào lưu mà ai cũng có thể thoải mái chia sẻ. Nếu ai hỏi rằng “Niềng răng đẹp cỡ nào?” thì câu trả lời sẽ có trong bài viết này. 

Thật may mắn nếu bạn có một hàm răng đẹp, đều và cười rạng rỡ. Những con số đó thì khá “khiêm tốn”, đa số là chúng ta có một hàm răng khấp khểnh, thiếu tổ chức dẫn tới cảm giác tự ti khi cười hay giao tiếp. Thật may mắn là ngày nay chúng ta đã có công nghệ vô cùng hiện đại mang tên niềng răng.

Chỉ cần kiên nhẫn và quyết tâm khoảng 1 tới 2 năm, chúng ta sẽ có một hàm răng “ngay hàng thẳng lối”, một sự thay đổi đáng kể. Niềng răng khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, khớp cắn được cải thiện rõ rệt. Cùng điểm qua một số gương mặt đình đám trong Showbiz “vịt hoá thiên nga” để biết được sức mạnh của niềng răng như thế nào nhé.

(Cristiano Ronaldo)

 

(Hoa Hậu Hoàng Thuỳ)


(Hoa Hậu H’hen Niê)

(Khánh Linh The Face)

(Tom Cruise)

(Emma Watson)

(Brooklyn Beckham)

 

Thay vì xấu hổ vì đeo thật nhiều sắt trên răng, giờ đây ai cũng có thể tự tin khoe chiếc niềng của mình. Chẳng việc gì phải ngại ngùng khi chúng ta đang khiến bản thân trở nên tốt đẹp  và hoàn thiện hơn. Vì thế nếu bạn có đang niềng răng thì cũng chẳng cần ngại ngùng mà hãy tự do khoe những bức ảnh của mình để lưu lại những kỷ niệm thật đẹp nhé!